Na Hang đào tạo phần mềm Sổ tay đảng viên điện tử

Sáng ngày 20/3, Huyện ủy Na Hang đã tổ chức hội nghị triển khai sử dụng phần mềm “Sổ tay đảng viên điện tử tỉnh Tuyên Quang”. Dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Văn Thắng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Na Hang; Hoàng Quang Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí ủy viên BTV Huyện ủy, lãnh đạo các ban đảng, Trung tâm Chính trị huyện, Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội huyện, các chi, đảng bộ cơ sở, Trung tâm Viễn thông 6, Viettel Na Hang.

 

Tại hội nghị tập huấn, các đại biểu được đồng chí Trưởng phòng giải pháp Công nghệ thông tin, chuyển đổi số Viettel tỉnh triển khai sử dụng phần mềm “Sổ tay đảng viên điện tử tỉnh Tuyên Quang”. Hướng dẫn cài đặt, đăng ký tài khoản cá nhân và đăng nhập vào Web quản trị; cách cài đặt phần mềm, phân quyền cho các tài khoản sử dụng trên hệ thống, định hướng sinh hoạt chi bộ, nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng Đảng. Đồng thời, được trao đổi, giải đáp các vướng mắc trong quá trình triển khai thực hành.

Hội nghị nhằm giúp đảng viên trong toàn Đảng bộ nắm vững các bước triển khai, cài đặt, sử dụng phần mềm và ứng dụng Sổ tay đảng viên điện tử tỉnh Tuyên Quang. Từ đó, triển khai ứng dụng hiệu quả vào việc tổ chức các cuộc họp, sinh hoạt chuyên đề, khảo sát thông tin và tiếp nhận các thông tin, văn bản quán triệt, tuyên truyền của Đảng, cấp ủy các cấp thông qua phần mềm và ứng dụng này.

- Xây dựng, hoàn thiện và đưa vào sử dụng có hiệu quả Sổ tay đảng viên điện tử tỉnh Tuyên Quang, giai đoạn 2023 - 2025 trong toàn Đảng bộ tỉnh Tuyên Quang, góp phần đổi mới phương thức lãnh đạo, hỗ trợ tích cực, hiệu quả cho công tác tham mưu, thông tin, phục vụ và công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành tại các cơ quan đảng; đẩy mạnh chuyển đổi số trong hoạt động của các cơ quan đảng phù hợp với Nghị quyết chuyển đổi số của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh.

- Hỗ trợ cho cấp ủy đảng, chi ủy có phương tiện trong công tác thu thập, tiếp nhận các góp ý, phản hồi của đảng viên để nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của đảng viên thuộc tổ chức cơ sở đảng quản lý để tổ chức sinh hoạt chi bộ hiệu quả, thiết thực, góp phần quản lý, theo dõi đảng viên hiệu quả hơn.

- Đổi mới, nâng cao chất lượng sinh hoạt và chất lượng hoạt động của tổ chức cơ sở đảng thông qua cung cấp các tiện ích phục vụ các cuộc họp giao ban của đảng ủy và sinh hoạt chi bộ hằng tháng và một số tiện ích khác phục vụ công tác xây dựng đảng, quản lý đảng viên, nâng cao năng lực lãnh đạo, chỉ đạo của đồng chí bí thư đảng ủy, bí thư chi bộ.

- Giúp cho đảng viên trong việc nghiên cứu, học tập các nghị quyết, quy định, chỉ thị, kết luận của Trung ương và cấp ủy tỉnh; đồng thời cập nhật kịp thời, chính xác những thông tin thời sự của Đảng, Nhà nước, của tỉnh và các cấp ủy đảng. Rút ngắn thời gian, nâng cao chất lượng trong việc tổ chức hội nghị hoặc sinh hoạt chi bộ.

- Đến năm 2025 duy trì từ 80% đảng viên trở lên thuộc diện sử dụng được phần mềm Sổ tay đảng viên điện tử.

BTC Huyện ủy Na Hang


Hãy chia sẻ nó cho nhiều người biết hơn nhé!

In bài viết

Mục lục